Giới thiệu Công ty TNHH Nhôm Đúc Nghệ Thuật Phát Huy

Công ty TNHH Nhôm Đúc Nghệ Thuật Phát Huy được thành lập năm 2018, theo sự cấp phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh. Trải qua gần 4 năm phát triển liên tục, đến nay các sản phẩm của công ty đã có mặt trong rất nhiều dự án, công trình lớn nhỏ của đất nước. Nhôm Đúc Nghệ Thuật Phát Huy trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất thị trường, có tính cạnh tranh mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Sau quá trình đầu tư phát triển và mở rộng quy mô, hiện nay, Công ty Nhôm Đúc Nghệ Thuật Phát Huy hiện đang thi công lâu đài JBC tại Kim Lỗ- Đông Anh- Hà Nội và một số công trình lớn tại KDT Dabaco Từ Sơn ···, 2 nhà máy đáp ứng khối lượng sản xuất dự án lớn và hoạt động bền vững với 50-100 nhân viên.

Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của công ty:

– Tư Vấn Thiết Kế các hạng mục nội ngoại thất.·

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
  • Công Ty TNHH Nhôm Đúc Nghệ Thuật Phát Huy
  • Liên hệ: Đỗ Văn Hiệp
  • Hotline:0976.190.932
  • Email: nhomducnghethuatphathuy@gmail.com
  • Website: www.nhomducphathuy.com


Công ty TNHH Nhôm Đúc Nghệ Thuật Phát Huy

Trải qua nhiều năm phát triển liên tục, đến nay các sản phẩm của công ty đã có mặt trong rất nhiều dự án, công trình lớn nhỏ của đất nước. Nhôm Đúc Nghệ Thuật Phát Huy trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất thị trường, có tính cạnh tranh mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng ủng hộ..